Trang chủ / Kiến thức / Văn phòng phẩm Hồng Hà nói gì sau vụ việc in sai bảng cửu chương?

Văn phòng phẩm Hồng Hà nói gì sau vụ việc in sai bảng cửu chương?

Vừa qua, Thông tin báo chí về việc công ty CP văn phòng phẩm Hồng Hà in ấn sai và phát hành loạt bảng cửu chương đã phải thu hồi trên diện rộng từ phép nhân (x) trở thành phép cộng (+).

bang cuu chuong hong ha in sai
Bảng cửu chương trên vở Hồng Hà bị in sai phép tính.

Theo phản ánh từ bạn xem đài, khi thấy con trẻ đọc bảng cửu chương từ số này cộng với số khác lại thành kết quả của số nhân và nhiều kết quả khác không chính xác, giật mình tưởng con mình lười nhác, học kém và không biết đọc nhưng khi kiểm tra bảng cửu trương mới tá hỏa phát hiện bảng cửu chương bị in sai.

Đó có thể được xem là lỗi sai hi hữu nhưng lại ảnh hưởng rất tệ hại với trẻ nhỏ khi bắt đầu tiếp cận với bảng cửu chương, nếu phụ huynh không để ý các cháu sẽ học sai hết kiến thức cơ bản.

Bảng cửu chương bị in sai như nói trên là sản phẩm của văn phòng phẩm Hồng Hà. Công ty văn phòng phẩm này là một trong số ít công ty văn phòng phẩm xuất xứ Việt Nam có tên tuổi lâu đời và có nhiều sản phẩm chất lượng cao hiện nay như: Hồng Hà, Thiên Long, Bến Nghé,…. Sản phẩm của những doanh nghiệp này được người tiêu dùng kỳ vọng sẽ cạnh tranh tốt cả về chất lượng và giá thành với sản phẩm rẻ tiền, chất lượng kém và nhiều khi là không an toàn của nước ngoài đặc biệt là Trung Quốc.

Ngay sau khi đưa sản phẩm ra thị trường, công ty đã sớm phát hiện, khắc phục sự cố bằng việc thu hồi toàn bộ sản phẩm lỗi và cho dừng sản xuất ngay lô sản phẩm vở này. Nhưng trên thị trường hiện nay vẫn còn sót lại một vài sản phẩm lỗi của thời điểm đó. Văn phòng phẩm Hồng Hà ghi nhận đã sơ suất trong khâu thiết kế, kiểm duyệt sản phẩm nên đã xảy ra sự cố đáng tiếc nêu trên và đã thông báo xin lỗi đến quý khách hàng.

Cũng theo văn phòng phẩm Hồng Hà, sau tin tức văn phòng phẩm nói trên, công ty đã đặc biệt chú trọng tăng cường quản lý nghiêm ngặt quy trình thiết kế và kiểm duyệt chất lượng sản phẩm. Những năm gần đây, sản phẩm vở viết nói riêng và sản phẩm đồ dùng học tập nói chung do Hồng Hà sản xuất đều đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa theo chứng nhận của cơ quan chức năng. Sản phẩm của doanh nghiệp liên tục được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao và là một trong top 100 thương hiệu mạnh toàn quốc.

Một số sản phẩm công ty đang kinh doanh:
+ Giấy photocopy, giấy in, giấy than,…
+ Tập vở, giấy trăng, bút viết, bút dạ quang….
+ Dụng cụ học sinh, ba lô,…

Rút kinh nghiệm từ việc trên, Văn phòng phẩm Ánh Sáng cũng khẳng định, trong trường hợp khách hàng mua phải sản phẩm lỗi, công ty sẵn sàng đổi lại sản phẩm tai các hệ thống cửa hàng bán lẻ trực thuộc công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *